อยากได้เพื่อนบ้านมาช่วยแก้เงี่ยน

บ้านที่ผมอาศัยเป็นย่านชานเมืองของต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง ปกติแล้วระแวกนี้จะมีโรงงานและบริษัทอุตสาหกรรมมาตั้งอยู่พอสมควร ทำให้เพื่อนบ้านของผมส่วนใหญ่จะเป็นสาวโรงงาน หรือไม่ก็ทำงานในโรงงานกันซะส่วนใหญ่ ที่สำคัญคือสาวคนที่อยู่ข้างๆบ้านผม เธอสวยซะจนผมแอบคิดว่าหุ่นแบบนี้เป็นนางเอกคลิปโป๊ได้สบาย เมื่อก่อนตอนที่ผมย้ายมาอยู่แถวนี้แรกๆ เธอยังเป็นวัยรุ่นอยู่ แต่พอโตเป็นสาวหน้าอกก็สวย สะโพกยังใหญ่ยั่วให้ผมมีอารมณ์อยู่บ่อยๆ เรียกว่าเธอทำผมหลงเสน่ห์ แต่เธอเองก็เปลี่ยนหนุ่มไม่ซ้ำหน้าเหมือนกัน ทำให้ผมแทบจะไม่มีโอกาสได้สานสัมพันธ์จริงจังกับเธอเลย

วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกหนักแล้วไฟดับ ผมได้ยินเสียงเธอมายืนเรียกอยู่ที่หน้าบ้าน “พี่คะ หนูขอเทียนหน่อยได้ไหมคะ” เสียงเธอเรียกขอความช่วยเหลือทำให้ผมรีบออกมาทันที “ที่บ้านพี่มีแต่ตะเกียงแคมปิ้งอันเดียว เข้ามานั่งในบ้านด้วยกันไหม” ผมเอ่ยปากชวนให้เธอเข้ามาในบ้านเพราะรู้สึกว่านี่น่าจะเป็นโอกาสดี ความที่ไฟดับและในบ้านผมก็มีตะเกียงแคมป์ปิ้งจริงๆ ไฟสลัวแบบนี้โรแมนติกยิ่งกว่าในคลิปโป๊อีกครับ จังหวะนั้น ผมกับเธอก็นั่งอยู่บนโซฟา ฟ้าก็ผ่าลงมาเสียงดังลั่น เธอรีบกระโดดมานั่งบนตักผมทันที ผมเองก็ได้แต่เอามือปลอบประโลมเธอด้วยการลูบไล้ไปมา แต่แทนที่เธอจะสงบนิ่งมันกลายเป็นการปลุกอารมณ์เงี่ยนในตัวของผมซะอย่างนั้น จังหวะแบบนี้ผมก็เลยไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ ผมใช้มือก่อนเข้าไปที่ใต้เสื้อของเธอ สัมผัสเบาๆที่หน้าอกเธอเพื่อกระตุ้นให้เธอเงี่ยนเหมือนกับที่ผมเป็น จากนั้นก็ค่อยๆขยับ ไปที่ใต้กางเกง พยายามใช้มือลูบไล้โหนกหีของเธอแล้วกระตุ้นเม็ดแตดเบาๆอีกครั้งจนตอนนี้เธอนอนสั่นไปด้วยความเสียว พร้อมกับเสียงครางเบาๆ

ผมรู้ทันทีเลยครับว่าตอนนี้เธอเงี่ยนเต็มที่แล้ว ก็เลยจับเธอนอนราบลงบนโซฟาแล้วก็เอาควยค่อยๆแหย่ใส่รูหีเธอ จังหวะที่มันสอดเข้าไปลึกขึ้นก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงความฟิต เพราะความสวยของเธอที่เหมือนกับนางเอกคลิปโป๊ ผมเองพอได้มองใกล้ๆก็อดไม่ได้ที่จะเอาริมฝีปากไปจูบเบาๆ พร้อมกับเด้งเอวให้ควยกระแทกเข้าไปแรงยิ่งขึ้น มือที่จับอยู่บนโซฟาจิกแน่นจนมันยุบลงไปเป็นรอย แต่ก็ยังไม่ทำให้ผมหายเสียวได้เลย ผมก็เลยตัดสินใจใช้ท่าไม้ตาย จับเธอชันเขาขึ้นมาแล้วก็กระแทกควยรัวๆจนน้ำเงี่ยนของผม มันพุ่งออกมาภายในรูหีของเธอ

“อ๊า… อ๊า…” ผมค่อยๆดึงควยออกมาแต่เธอกลับร้องเพราะหีที่ยังกระตุก มันทำให้หีของเธอยังคงมีความเสียวอยู่ ยอมรับเลยครับว่าเธอเองมีดีจริงๆ นี่ขนาดผมได้เย็ดบนโซฟาไม่กี่ท่าก็ทำน้ำแตกเร็วกว่าการดูคลิปโป๊อีก

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *